trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mercedes-Benz GLS 2023 bất ngờ lộ thiết kế

Mercedes-Benz GLS 2023 bất ngờ lộ thiết kế

Trước thềm ra mắt, Mercedes-Benz GLS facelift đã bất ngờ bị rò rỉ hình ảnh trên mạng. Theo đó, bức ảnh được Mercedes-Benz đăng trên trang web nhưng ngay sau đó đã bị gỡ xuống. Một tài khoản Instagram đã nhanh tay chụp lại và lan truyền khắp nơi.

Theo hình ảnh được chia sẻ, phần đầu xe có nhiều chi tiết được “làm mới”. Dễ thấy nhất là lưới tản nhiệt và cản trước được tinh chỉnh khá nhiều.

 

Tuy nhiên, lưới tản nhiệt dạng nan ngang này khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc Toyota Land Cruiser.

 

 

Ngoài phần đầu xe, các chi tiết khác như nội thất, đuôi xe hay lazang đều không được thể hiện rõ trong bức ảnh. Nhưng nhiều khả năng, hãng xe sang nước Đức sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.

 

 

Theo một số nguồn tin, ở bản nâng cấp này, Mercedes-Benz GLS 2023 có khả năng được thay đổi một số chi tiết nội thất, có thể là phần mềm hệ thống thông tin giải trí. Xe sẽ được trang bị vô lăng mới và những tiện ích an toàn tân tiến nhất.

Về động cơ, Mercedes-Benz GLS 2023 hứa hẹn sẽ có hệ truyền động hybrid. Phiên bản GLS 400d trước đây có thể chuyển thành GLS 450d với động cơ 2.9L I-6 tăng áp tăng 50 Nm mô-men xoắn lên 750 Nm.

Còn phiên bản GLS 450 xăng, nhờ sự xuất hiện của hệ thống hybrid bổ trợ, có thể sẽ điều chỉnh, tăng công suất thêm hơn 13 mã lực, qua đó đưa tổng thông số xe lên 375 mã lực, 500 Nm.

Trong khi đó, phiên bản Mercedes-AMG GLS 63 nhiều khả năng cũng có thêm bản hybrid bổ sung. Tuy nhiên, với khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép, dự kiến xe sẽ không thay đổi quá nhiều công suất so với mức 603 mã lực, 850 Nm đang có.

 Dự kiến, Mercedes-Benz GLS 2023 sẽ chính thức trình làng trong khoảng quý III hoặc đầu quý IV năm nay.

(Theo xehay.vn)