trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mẫu SUV 3 hàng ghế Mazda CX-80 rò rỉ bằng sáng chế

Mẫu SUV 3 hàng ghế Mazda CX-80 rò rỉ bằng sáng chế

Thiết kế mẫu Mazda CX-80 sắp trình làng cực kỳ ấn tượng.

Được quảng cáo là sự thay thế cho mẫu CX-8 lâu đời – vốn đã ngừng sản xuất tại Nhật Bản – Mazda CX-80 là một phần trong tiểu đoàn SUV hoàn toàn mới của Mazda dành cho thị trường Nhật Bản và châu Âu. Trong khi đó, tại thị trường Bắc Mỹ, Mazda có một bộ sản phẩm SUV mang mã riêng là CX-50, CX-70 và CX-90.

Mazda CX-80 rò rỉ bằng sáng chế, hé lộ thiết kế mẫu SUV 3 hàng ghế mazda-cx-80-3.png

Đối với CX-80, mẫu SUV mới này sở hữu thiết kế tổng thể trông khá giống với dòng SUV mới nhà Mazda đã được công bố trước đó, đơn cử như diện mạo phần lớn giữ nguyên như CX-60 và CX-70.

Mazda CX-80 rò rỉ bằng sáng chế, hé lộ thiết kế mẫu SUV 3 hàng ghế mazda-cx-80-2.png

Nhìn từ hai bên thân xe, rõ ràng CX-80 có chiều dài cơ sở lớn, cho thấy khả năng cao xe sẽ giữ nguyên thiết kế ba hàng ghế, bảy chỗ ngồi như mẫu xe tiền nhiệm.

Mazda CX-80 rò rỉ bằng sáng chế, hé lộ thiết kế mẫu SUV 3 hàng ghế mazda-cx-80-4.png

Thay đổi đáng chú ý sẽ tập trung dưới nắp ca-pô. Do CX-80 thuộc nhóm sản phẩm cỡ lớn nên xe sẽ được cung cấp 3 tùy chọn hệ truyền động (tùy theo thị trường), bao gồm động cơ đốt trong 6 xilanh với hệ dẫn động cầu sau (hoặc dẫn động 4 bánh), plug-in hybrid (PHEV) và 48 mild-hybrid (MHEV).

Mazda CX-80 rò rỉ bằng sáng chế, hé lộ thiết kế mẫu SUV 3 hàng ghế mazda-cx-80.png

Hệ thống truyền động sẽ bao gồm các tùy chọn xăng (SkyActiv-X) và diesel (SkyActiv-D). Hiện các thông số về sức mạnh đầu ra của các tùy chọn động cơ trên Mazda CX-80 vẫn chưa được tiết lộ.

(Theo autodaily.vn)