Ảnh phác thảo Audi Q9 lần đầu xuất hiện - Ảnh 1.

Phác thảo Audi Q9 của Kolesa.ru

Do đó, giới mộ điệu vẫn đang chờ đón một mẫu xe được đồn đoán sẽ có tên Audi Q9. Mới đây, những tay máy may mắn của Carscoop đã bắt gặp chiếc xe được cho là Audi Q9 đang trong quá trình thử nghiệm.

Ảnh phác thảo Audi Q9 lần đầu xuất hiện - Ảnh 2.

Chiếc xe được cho là Audi Q9 đang thử nghiệm.

Từ những bức hình đó, một nhóm đến từ Nga đã phác họa hình ảnh đầu tiên về chiếc Audi Q9. Thiết kế này có phần đầu xe với lưới tản nhiệt kiểu khung đơn (single frame) quen thuộc của Audi. Cụm đèn chiếu sáng LED thanh mảnh trong khi hốc hút gió và cản trước kích thước lớn.

Phần thân xe của Audi Q9 có thiết kế mềm mại hơn, cho cảm giác sang trọng thay vì vẻ thể thao của chiếc Audi Q8. Trong khi đó, phần đuôi xe ấn tượng với dải đèn LED kéo ngang toàn bộ cốp sau, thiết kế có nhiều nét tương đồng với chiếc Audi e-tron GT.

Ảnh phác thảo Audi Q9 lần đầu xuất hiện - Ảnh 3.

Nội thất của xe hiện chưa được tiết lộ. Về vận hành, nhiều khả năng xe sẽ trang bị động cơ hybrid hoặc plug-in hybrid. Ngoài ra, các chuyên gia cho rằng sẽ không loại trừ phiên bản hiệu năng cao SQ9 sử dụng động cơ V8 4.0L kết hợp công nghệ mild-hybrid.

Nhiều thông tin cho rằng xe sẽ được ra mắt vào cuối năm sau và sẽ bán ra tại thị trường Bắc Mỹ đầu tiên vào đầu năm 2026.

Ảnh phác thảo Audi Q9 lần đầu xuất hiện - Ảnh 4.

 

Ảnh phác thảo Audi Q9 lần đầu xuất hiện - Ảnh 5.

(Theo autopro.com.vn)