trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Khuyến mãi đặc biệt xe Mitsubishi tháng 3

Khuyến mãi đặc biệt xe Mitsubishi tháng 3

Mitsubishi ưu đãi hàng chục triệu đồng bằng hình thức ưu đãi lệ phí trước bạ 50%.

 

Sức mua kém sôi động của thị trường sau Tết Nguyên đán khiến nhiều hãng và đại lý tiếp tục triển khai khuyến mãi cho nhiều dòng xe. Trong tháng 3, Mitsubishi cũng không ngoài xu hướng này khi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho hầu hết các dòng xe của hãng.

Cụ thể, mẫu Mitsubishi Xpander giá 555-698 triệu đồng đi kèm mức giảm khoảng 28-42 triệu đồng tùy địa phương lăn bánh xe. Trong phân khúc, không chỉ Xpander giảm giá bằng hình thức này, mẫu Honda BR-V cũng tương tự. Các đại lý Hyundai còn tồn Stargazer giảm hơn 100 triệu đồng.

Hai dòng Triton và Pajero Sport cũng được ưu đãi một nửa lệ phí trước bạ. Xe bán tải Mitsubishi Triton giá 650-905 triệu đồng, mức giảm chi phí lăn bánh khoảng 18-33 triệu đồng tùy địa phương lăn bánh xe (lệ phí trước bạ xe bán tải bằng 60% xe con). Mẫu SUV cỡ D, Pajero Sport giá 1,13-1,365 tỷ đồng có mức giảm khoảng 56-82 triệu đồng.

Dòng xe có giá bán dễ tiếp cận nhất của Mitsubishi là Attrage (380-490 triệu đồng) với ưu đãi lệ phí trước bạ 50% tương đương mức giảm chi phí lăn bánh 19-29 triệu đồng. Các mẫu Outlander còn tồn đời 2023 giảm 41-57 triệu đồng.

Mitsubishi Xforce lăn bánh tại đường đua Đại Nam, Bình Dương. Ảnh: Tân Phan

Mitsubishi Xforce lăn bánh tại đường đua Đại Nam, Bình Dương. Ảnh: Tân Phan

Tháng 3 là thời điểm các đại lý giao các xe Xforce, mẫu CUV cỡ B mới nhất của hãng, nhập khẩu Indonesia, đến tay khách hàng. Hãng không khuyến mãi bởi đã điều chỉnh giá bán lẻ giảm 19-21 triệu đồng từ cuối tháng 2 cho Mitsubishi Xforce. Hiện các đại lý Mitsubishi giảm 10-15 triệu đồng cho các phiên bản của Xforce để kích cầu.

Không chỉ Mitsubishi, nhiều hãng và đại lý xe khác trên thị trường như Toyota, Honda, Suzuki, Hyundai... cũng giảm giá xe nhằm kích cầu. Hình thức khuyến mãi phổ biến là giảm tiền mặt hoặc hỗ trợ lệ phí trước bạ.

Tháng đầu 2024, Mitsubishi bán 1.793 xe, xếp thứ 6 trên thị trường ôtô Việt Nam. Xpander tiếp tục là gà đẻ trứng vàng cho hãng Nhật. Mẫu MPV bán 1.285 chiếc, đứng đầu thị trường.

(Theo vnexpress.net)